Dịch vụ E-Banking

Ngân hàng VPBank hân hạnh giới thiệu Dịch vụ Ngân hàng điện tử đến Quý Khách hàng, Dịch vụ Ngân hàng điện tử-Ebanking VPBank giúp Quý Khách có những trải nghiệm ngân hàng mọi lúc, mọi nơi. Quý Khách có thể thực hiện các giao dịch một cách nhanh chóng, thuận tiện, an toàn và bảo mật tuyệt đối.
Khách hàng có thể giao dịch cùng E-Banking VPBank bằng 3 phương thức sau:

  • VPBank Online
  • VPBank Mobile
  • VPBank SMS
  • VPBank ePay
  • VPBank BankPlus
Image: 
Tiếng Việt

VPBank BankPlus

VPBank Bankplus là dịch vụ Ngân hàng điện tử trên điện thoại do VPBank cung cấp cho khách hàng là thuê bao di động mạng Viettel. VPBank Bankplus sẽ giúp khách hàng quản lý tài chính và giao dịch ngân hàng ngay trên điện thoại di động với các giao dịch Khách hàng có thể sử dụng dịch vụ VPBank Bankplus trên bất kỳ loại điện thoại di động nào trong môi trường không có mạng Internet với độ bảo mật và an toàn cao cho mọi giao dịch.

Sản phẩm mới: 
Sản phẩm mới
Thứ tự: 
5

VPBank Mobile

VPBank Mobile  là ứng dụng Ngân hàng điện tử được cài đặt trên điện thoại do VPBank cung cấp cho Khách hàng để thực hiện các giao dịch tài chính và một số tiện ích gia tăng khác.
VPBank tự hào là Ngân hàng đầu tiên cung cấp ứng dụng điện thoại trên cả 3 hệ điều hành iOS, Android và Windows Phone. 
Sản phẩm mới: 
Thứ tự: 
2

VPBank ePay

VPBank ePay hay Dịch vụ Thanh toán trực tuyến của VPBank là dịch vụ cho phép Khách hàng sử dụng Thẻ ghi nợ nội địa của VPBank để thanh toán tiền mua hàng hóa & dịch vụ trực tiếp trên các website liên kết với VPBank.

Sản phẩm mới: 
Thứ tự: 
3

VPBank SMS

SMS Banking là dịch vụ cung cấp thông tin ngân hàng qua tin nhắn gửi tới tổng đài 8149 và 8049 của VPBank:
  • Tổng đài 8149 phục vụ cho nhu cầu tra cứu thông tin của Khách hàng
  • Tổng đài 8049 phục vụ cho nhu cầu Nạp tiền điện thoại, thanh toán hóa đơn của Khách hàng 
Sản phẩm mới: 
Thứ tự: 
2
Tài liệu liên quan
bp_dich_vu_ngan_hang_dien_tu.pdf

VPBank Online

VPBank online là sản phẩm ngân hàng điện tử giúp khách hàng giao dịch tuy đơn giản nhưng bảo mật, chỉ với một cú click “Đăng nhập Internet Banking” và một mật khẩu an toàn.
VPBank tự hào là ngân hàng cung cấp dịch vụ thanh toán trực tuyến tốt nhất hiện nay, với đầy đủ các dịch vụ thanh toán từ tiền điện, nước, điện thoại, internet, vé máy bay đến truyền hình cáp, dịch vụ tài chính và hàng loạt các dịch vụ tiện ích khác.
Sản phẩm mới: 
Thứ tự: 
1
Subscribe to RSS - Dịch vụ E-Banking