VPBank và VCCI phối hợp tổ chức Diễn đàn phát triển doanh nghiệp trong kinh doanh nông nghiệp
Ngày 15/4/2015, VPBank phối hợp với Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam (VCCI) Ủy ban Kinh tế của Quốc hội, Ban Chỉ đạo Chương trình mục tiêu Quốc gia xây dựng Nông thôn mới và Ngân hàng Phát triển Châu Á (ADB) tổ chức Diễn đàn Phát triển Doanh nghiệp trong kinh doanh nông nghiệp- Công bố Báo cáo thường niên doanh nghiệp Việt Nam 2014.
Tại diễn đàn, các chuyên gia đã đưa ra đánh giá về môi trường kinh doanh của Việt Nam, năng lực của doanh nghiệp trong giai đoạn phục hồi sau cuộc khủng hoảng kinh tế thế giới. Ngoài ra, nội dung diễn đàn còn đi sâu vào phân tích thực trạng hoạt động của doanh nghiệp theo chủ đề lựa chọn của từng năm. 
Phát biểu tại diễn đàn, ông Doãn Anh Tuấn – Giám đốc Phát triển kinh doanh khối SME - VPBank cho biết: “Một trong nhưng khó khăn đối với các doanh nghiệp, đặc biệt là doanh nghiệp vừa và nhỏ khi tiếp cận vốn ngân hàng hệ thống báo cáo tài chính thiếu minh bạch dẫn đến việc ngân hàng không thẩm định được năng lực tài chính và hiệu quả phương án kinh doanh. Nắm bắt được vấn đề này, VPBank đã nghiên cứu và cho ra mắt nhiều dòng sản phẩm hữu ích nhằm hỗ trợ một cách tối đa hoạt động của doanh nghiệp, giúp đánh giá doanh nghiệp dựa trên nhiều yếu tố ngoài báo cáo tài chính, vì vậy, giải quyết được vấn khó khăn của doanh nghiệp liên quan đến báo cáo tài chính. Điều này khẳng định VPBank sẽ tiếp tục hợp tác sâu rộng, tiếp thêm thêm sức mạnh cho các doanh nghiệp SME, phấn đấu trở thành ngân hàng phục vụ các doanh nghiệp SME tốt nhất ở Việt nam”.