Giải pháp tài chính cho đầu tư bất động sản
Chiều ngày 17/4/2015, Giám đốc Trung tâm Sản phẩm, Khối khách hàng Cá nhân, VPBank - Ông Dmitry Bocharov có bài phát biểu với chủ đề “Dễ dàng chọn nhà sang bằng các phương án tài chính phù hợp” tại  “Triển lãm Novaland - Mừng 40 mùa vui đất nước” được tổ chức tại khu hộ Sunrise City – Central Towers, TP.HCM.
Theo đó, bài phát biểu của đại diện VPBank tập trung vào các giải pháp hỗ trợ tài chính và những ưu đãi về lãi suất của Ngân hàng nhằm giúp khách hàng đầu tư  một cách hợp lý vào bất động sản nói chung và các dự án thuộc chủ đầu tư Novaland nói riêng.
Đặc biệt, nhằm hỗ trợ khách hàng có nhu cầu về nhà ở, VPBank còn triển khai chương trình vay mua nhà dành riêng cho khách hàng mua căn hộ của chủ đầu tư Novaland tại TP. HCM với lãi suất chỉ 7.49%/năm với thời gian vay tối đa đến 25 năm.
Theo đó, khách hàng sẽ được hưởng ưu đãi lãi suất đặc biệt 7,49%/năm trong 36 tháng đầu tiên khi mua các dự án của Novaland ở TP. HCM gồm The Sun Avenue (Mai Chí Thọ, quận 2), RiverGate (Bến Vân Đồn, quận 4), The Botanica (Phổ Quang, quận Tân Bình) và Lucky Dragon (Đỗ Xuân Hợp, quận 9). Hơn nữa, khách hàng hiện hữu của VPBank sẽ được giảm thêm 2% trên tổng giá trị căn hộ tại tất cả dự án của Novaland.
Ngoài ra, VPBank cũng không ngừng cải tiến sản phẩm nhằm đáp ứng tốt hơn nhu cầu khách hàng với hỗ trợ vay đối đa lên đến 85% nhu cầu vốn và quy trình phê duyệt chỉ trong 2 ngày, tạo điều kiện thuận lợi cho khách hàng về tài chính.
Sự kiện “Triển lãm Novaland - Mừng 40 mùa vui đất nước” được tổ chức từ 8h đến 20h các ngày 16/4/2015 đến hết ngày 19/4/2015. Đây là dịp đặc biệt giúp khách hàng có thể tiếp cận những dự án nổi bật tại TP.HCM của tập đoàn Novaland. Đồng thời, các chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực bất động sản sẽ tư vấn, chia sẻ nhiều thông tin hữu ích về các vấn đề liên quan bất động sản thiết kế nội thất, phong thủy, tài chính.
Liên hệ ngay với tổng đài 24/7 của VPBank để được tư vấn tốt nhất 1900 545 415 hoặc 04 3928 8880.