VPBank – VDC kết nối thành công hệ thống mở thẻ VISA SmartCash
Ngân hàng Việt Nam Thịnh Vượng (VPBank) và Công ty Điện toán và Truyền số liệu (VDC) thuộc tập đoàn VNPT vừa chính thức công bố đã kết nối thành công hệ thống mở thẻ VISA SmartCash kể từ ngày 23/5/2014.
VPBank SmartCash Visa đặc biệt hỗ trợ tối đa những trường hợp thường xuyên thanh toán  trực tuyến trên Abay, Amazon... hoặc những cá nhân hoặc tổ chức sử dụng dịch vụ, giải pháp của đơn vị nước ngoài như Google, Facebook...
Ngoài ra, khi khách hàng thanh toán bằng thẻ trả trước online VPBank SmartCash Visa số tiền sẽ được trừ từ số dư sẵn có trong  thẻ, khi số dư hết người dùng có thể nạp thêm tiền để sử dụng. Với đặc điểm này, người dùng hoàn toàn chủ động kiểm soát các khoản chi tiêu dễ dàng. VPBank SmartCash Visa còn được sử dụng như một một món quà dành tặng người thân.
Để mở mới thẻ hoặc nạp thêm tiền để sử dụng, khách hàng có thể đến các điểm kinh doanh dịch vụ của VPBank và VNPT để được hướng dẫn chi tiết
VPBank và VDC vẫn đang nỗ lực nghiên cứu phát triển sản phẩm này để mang đến cho khách hàng thêm nhiều tiện ích cùng những ưu đãi vượt trội khi sử dụng.Đây cũng là tin vui dành cho các khách hàng quan tâm đến loại thẻ Visa trả trước đồng thương hiệu VPBank-VDC có chức năng thanh toán nội địa và quốc tế này.
Chỉ với thẻ SmartCash Visa người dùng có thể thanh toán hàng hóa, dịch vụ trực tuyến với thẻ ảo và có thể rút tiền mặt qua các điểm chấp nhận thẻ vật lý của VPBank và VISA trên toàn cầu. Hơn nữa, thẻ cũng được dùng để thanh toán toàn bộ các sản phẩm, dịch vụ của VDC như điện thoại, đường truyền, dịch vụ máy chủ, nạp tiền vào cổng thanh toán iCoin và các dịch vụ khác.
VPBank và VDC đã có rất nhiều chương trình hợp tác với nhau trên cơ sở tận dụng thế mạnh của mỗi bên, với việc kết nối thành công hệ thống này, hai bên đã đưa quan hệ hợp tác trở thành hợp tác kinh doanh toàn diện.
Thông tin chi tiết vui lòng liên hệ 1900 545 415 hoặc 04 3928 8880.