Đừng để khách hàng vuột mất 5 “cái này”!

0

10 ngày nữa, sự kiện được các Doanh nghiệp SME trông đợi nhất năm sẽ diễn ra trước tiên tại Hà Nội, và sau 1 tuần sẽ tiếp tục đổ bộ vào TP. Hồ Chí Minh. Tại cổng đăng ký “Ngày hội kết nối doanh nghiệp” hiện đã có hàng trăm doanh nghiệp ghi danh.

Một dịp tuyệt vời để các đơn vị kinh doanh trực tiếp của VPBank “chăm chút” cho khách hàng của mình bằng cách đưa họ đến những cơ hội mới mẻ mà ngân hàng đã nỗ lực tạo nên. Vậy thì đừng để khách hàng của bạn vuột mất 5 cái ĐƯỢC này:

1. Được tạo điều kiện kết nối với hàng trăm đối tác đa lĩnh vực ngành nghề

Có hơn 400 Doanh nghiệp SME từ Bắc đến Nam với đa lĩnh cùng hội tụ và được tạo điều kiện gặp gỡ với đối tác mong muốn. Cùng đó, 54 suất trưng bày sản phẩm dịch vụ cho những doanh nghiệp đăng ký sớm nhất.

2. Được tài trợ các gói quảng cáo lên đến 500.000.000 đồng

Có khoảng 42 suất tài trợ quảng cáo dành cho các doanh nghiệp tham gia sự kiện, trong đó 40 suất trị giá 10 triệu đồng, 02 suất trị giá 50 triệu đồng, tổng ngân sách là 500.000.000 đồng.

3. Được nhận quà tri ân

Chương trình rút thăm may mắn với nhiều phần quà thiết thực và giá trị như thiết bị văn phòng tương đương 15 triệu đồng, gói vay lãi suất 0% năm đầu tiên…

4. Được tư vấn và chia sẻ kinh nghiệm từ các chuyên gia đầu ngành

Các chuyên gia VCCI sẽ cập nhật những điểm mới trong chính sách hỗ trợ phát triển cho doanh nghiệp SME vừa được Quốc hội thông qua.

Chủ đề “Nâng cao năng lực cạnh tranh trong doanh nghiệp vừa và nhỏ, tăng cường liên kết theo chuỗi giá trị” hứa hẹn mang đến nhiều giải pháp hay.

Đại diện đối tác cao cấp của Google tại Việt Nam - Clever Ads sẽ chia sẻ những kiến thức cơ bản và sống động về loại hình quảng cáo phù hợp và hiệu quả với doanh nghiệp nhỏ.

5. Được cấp vốn không tài sản thế chấp lên đến 5 tỉ đồng

VPBank tung gói giải pháp tài chính không cần tài sản thế chấp lên đến 5 tỉ đồng, đây được xem là đòn bẩy để bật tung rào cản vốn trong giai đoạn cao điểm của năm, giúp các doanh nghiệp nhỏ đón nhận nguồn vốn một cách thuận lợi nhất.

Hiện sự kiện chỉ còn 40 suất đăng ký tham gia miễn phí dành cho khách mời của VPbank. Đăng ký tham gia tại: https://tiepsucdoanhnghiep.vpbank.com.vn