Nhiều ưu đãi cao cấp với thẻ quốc tế VPBank
Thẻ quốc tế của VPBank mở ra một phong cách mới trong việc tiêu dùng, du lịch, mua sắm. Đó là việc mua sắm không cần tiền mặt, không cần phải di chuyển. Đặc biệt, bạn có thể mua sắm mà không cần trả tiền ngay lập tức, chỉ phải trả sau đó 40 ngày.
VPBank vừa giới thiệu chương trình Discovery, hệ thống ưu đãi dành cho chủ thẻ với những ưu đãi thường xuyên tại các nhà hàng cao cấp, khách sạn 5 sao, sân golf, hãng thời trang nổi tiếng. Với Discovery, khách hàng không những được cùng VPBank khám phá những địa điểm mua sắm tuyệt vời trong nước cũng như trên toàn thế giới, mà còn được ưu đãi như các khách hàng VIP tại những địa điểm này.
Các ưu đãi tiêu biểu trong chương trình Discovery của VPBank bao gồm giảm giá đến 35% tại các hệ thống khách sạn 5 sao như Victoria, Novotel; nghỉ 2 đêm tặng 1 đêm miễn phí tại hàng trăm khách sạn thuộc hệ thống Star-wood trên toàn thế giới, giảm giá tới 20% tại các thương hiệu thời trang hàng đầu Việt Nam như Ohui, Vania, hệ thống nhà hàng cao cấp Moo Beef Steak, Triều Nhật, Long Đình... và còn nhiều ưu đãi khác nữa.
Hệ thống các ưu đãi xem chi tiết tại đây.
Điều kiện sử dụng:
  • Khách hàng phải thanh toán tất cả các khoản tiền, phí phát sinh từ việc mua bán hàng hóa, sử dụng dịch vụ do bên đối tác của VPBank cung cấp bằng thẻ tín dụng, ghi nợ quốc tế và thẻ VPSuper của VPBank.
  • Việc giảm giá trong Chương trình ưu đãi không áp dụng cùng các chương trình giảm giá, khuyến mại khác của bên đối tác.
  • Các ưu đãi tại Chương trình ưu đãi này không được chuyển nhượng, quy đổi thành tiền mặt hoặc phương thức thanh toán khác.
  • Ưu đãi cho Khách hàng có thể được các bên thay đổi, điều chỉnh mà không cần báo trước.
  • Các ưu đãi sẽ phụ thuộc vào tình trạng hàng hóa, dịch vụ và một số những điều khoản điều kiện của Các bên đối tác.