Tin tức

 
 
Ngay sau khi nhậm chức, Tổng thống Mỹ Donald Trump đã chấp thuận việc rút khỏi Hiệp định Đối tác xuyên Thái Bình Dương (TPP). Theo các chuyên gia kinh tế, động thái trên của tân tổng thống Mỹ sẽ đem lại ảnh hưởng lớn đến nền kinh tế Việt Nam.
 

Áp dụng cho phân khúc Khách hàng Doanh nghiệp vừa và nhỏ (SME)

Bản danh mục chứng từ tại đây là tài liệu tham khảo cho khách hàng khi sử dụng dịch vụ chuyển tiền quốc tế tại VPBank. Tùy từng giao dịch cụ thể, ngoài các loại chứng từ thuộc Danh mục trên, VPBank có thể đề nghị Khách hàng cung cấp thêm một chứng từ liên quan khác phục vụ cho việc VPBank xác thực tính hợp lệ đối với các giao dịch của Khách hàng.

Sáng 26/12, Lễ khai trương VPBank Daklak đã được diễn ra tại địa chỉ số 35-37 Ngô Quyền, Phường Tân Lợi, TP. Buôn Mê Thuột, tỉnh Daklak, nhằm tăng cường hoạt động tại khu vực kinh tế trọng điểm miền Trung – Tây Nguyên, góp phần phát triển nhận diện thương hiệu và mở rộng mạng lưới giao dịch phục vụ khách hàng của VPBank trên toàn quốc.

 

Việc Việt Nam đăng cai tổ chức Năm APEC 2017 được coi như một cơ hội vàng, một cú hích mang tầm chiến lược với cộng đồng doanh nghiệp Việt Nam.

Theo thông lệ, trong các Tuần lễ Cấp cao APEC, bên cạnh cuộc gặp của các nguyên thủ - các nhà lãnh đạo chính trị, thì một sự kiện cũng rất quan trọng là cuộc gặp của các Tổng Giám đốc, lãnh đạo giới kinh doanh APEC.

 

 

 

Vào thời điểm cuối tháng 10/2016, kim ngạch xuất khẩu tôm trong nước đã đạt hơn 2,5 tỷ USD, giá tăng 5,2% so với cùng kỳ 2015

Sự chênh lệch giữa USD và VND gây ảnh hưởng quan trọng đến sự gia tăng lợi nhuận của các doanh nghiệp xuất khẩu tôm tại thời điểm này. Song song với các doanh nghiệp xuất khẩu, các doanh nghiệp sản xuất cũng được hưởng lợi.

 

Tại Chỉ thị số 33/CT-TTg ngày 17/12, Thủ tướng Chính phủ đã giao các bộ ngành, Ngân hàng Nhà nước (NHNN) và địa phương triển khai một số nhiệm vụ quan trọng tăng cường công tác quản lý, điều hành nhằm bình ổn giá cả thị trường, bảo đảm trật tự an toàn xã hội dịp Tết Nguyên đán Đinh Dậu 2017.

Trang