Tin tức
Duy trì dòng tiền là một phần thiết yếu đối với sức khỏe tài chính của doanh nghiệp, các khách hàng thanh toán muộn có thể dẫn đến vấn đề nghiêm trọng. Vậy ta phải làm gì khi khách hàng không thanh toán đúng thời hạn?
 

 
 
Ngay sau khi nhậm chức, Tổng thống Mỹ Donald Trump đã chấp thuận việc rút khỏi Hiệp định Đối tác xuyên Thái Bình Dương (TPP). Theo các chuyên gia kinh tế, động thái trên của tân tổng thống Mỹ sẽ đem lại ảnh hưởng lớn đến nền kinh tế Việt Nam.
 

Áp dụng cho phân khúc Khách hàng Doanh nghiệp vừa và nhỏ (SME)

Bản danh mục chứng từ tại đây là tài liệu tham khảo cho khách hàng khi sử dụng dịch vụ chuyển tiền quốc tế tại VPBank. Tùy từng giao dịch cụ thể, ngoài các loại chứng từ thuộc Danh mục trên, VPBank có thể đề nghị Khách hàng cung cấp thêm một chứng từ liên quan khác phục vụ cho việc VPBank xác thực tính hợp lệ đối với các giao dịch của Khách hàng.

Sáng 26/12, Lễ khai trương VPBank Daklak đã được diễn ra tại địa chỉ số 35-37 Ngô Quyền, Phường Tân Lợi, TP. Buôn Mê Thuột, tỉnh Daklak, nhằm tăng cường hoạt động tại khu vực kinh tế trọng điểm miền Trung – Tây Nguyên, góp phần phát triển nhận diện thương hiệu và mở rộng mạng lưới giao dịch phục vụ khách hàng của VPBank trên toàn quốc.

 

Việc Việt Nam đăng cai tổ chức Năm APEC 2017 được coi như một cơ hội vàng, một cú hích mang tầm chiến lược với cộng đồng doanh nghiệp Việt Nam.

Theo thông lệ, trong các Tuần lễ Cấp cao APEC, bên cạnh cuộc gặp của các nguyên thủ - các nhà lãnh đạo chính trị, thì một sự kiện cũng rất quan trọng là cuộc gặp của các Tổng Giám đốc, lãnh đạo giới kinh doanh APEC.

Trang